Thông tin các chuỗi sự kiện: Go-live for success

Với các khách mời là những doanh nhân, lãnh đạo cấp cao ở các doanh nghiệp, công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, Go-live for Success là chuỗi sự kiện trực tuyến hướng đến cung cấp cho các nhà lãnh đạo tương lai những góc nhìn tổng quan và góp phần định hướng, nâng cao nhận thức về câu chuyện chuyển đổi số của thời đại 4.0.

Sức mạnh của chuyển đổi số cho các doanh nghiệp SME

Chuyển đổi số đã mang lại không ích những lợi ích toàn diện cho doanh nghiệp từ mảng quản trị điều hành cho đến việc phát triển chiến lược kinh doanh. Không chỉ vậy, chuyển đổi số còn giúp các doanh nghiệp xóa đi khoảng cách phòng ban, nâng cao hiệu suất làm việc, tăng doanh thu, tối ưu chi phí,… Sức mạnh của chuyển đổi số là không thể phủ nhận, tuy nhiên làm thế nào để nào chủ được sức mạnh đó với các doanh nghiệp SME là điều không dễ dàng.

Thách thức của doanh nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam

Trong thời đại công nghệ 4.0, chuyển đổi số SMEs đang trở thành xu hướng toàn cầu. Do đó, các doanh nghiệp nếu muốn đổi mới sáng tạo phát triển hơn trên thị trường kinh tế thì không thể không thực hiện chuyển đổi số. Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam chưa hiểu rõ chuyển đổi số là gì và phải bắt đầu từ đâu? Và vì sao cần chuyển đổi số? Những trở ngại mà họ phải đối mặt là gì? Cách khắc phục thế nào?

07 dự đoán về xu hướng chuyển đổi số trong năm 2023

Chúng ta đã có những dự báo về sự suy thoái của kinh tế toàn cầu trong năm tới, đó là vấn đề mà các doanh nghiệp sẽ phải đối mặt khi bước qua 2023. Với tốc độ thay đổi chóng mặt của công nghệ đã đặt cho doanh nghiệp thách thức lớn khi phải tăng tốc để bắt kịp đà phát triển của xu hướng chuyển đổi số.

Top 5 hệ thống ERP mạnh mẽ nhất hiện nay

Để đánh giá một hệ thống ERP hiệu quả và phù hợp thường được xem xét qua các yếu tố chung. Như chức năng tổng thể, mức độ hoàn thiện của hệ thống, khả năng tích hợp dễ dàng, tính linh hoạt, tỷ lệ chấp nhận chung của khách hàng. 

quản lý nhân sự hiệu quả trong doanh nghiệp

Quản lý nhân sự trong thời đại số – Chìa khóa của doanh nghiệp

Quản lý nhân sự trong thời đại số sao cho hiệu quả luôn là một bài toán khó đối với các nhà quản lý vì thế họ cần có công cụ phần mềm hỗ trợ nhằm hiểu rõ khả năng của từng cá nhân để có thể phân bổ công việc, khai thác và sử dụng nguồn nhân lực một cách tối ưu nhất.

Không có bài đăng nào để hiển thị