Chuyển đổi số

Chuyển đổi số

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG VOUCHER CỦA GOLIVE FOR SUCCESS – ISB

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG VOUCHER CỦA GOLIVE FOR SUCCESS – ISB Voucher do GoLive for Success (gọi tắt là GLS) phát hành dưới dạng giấy hoặc điện tử nhằm thực hiện các chương trình ưu đãi cho các học viên tham gia các chương trình học tại website https://golive.isb.edu.vn/. Kích

Đọc thêm >>
Chuyển đổi số

Sức mạnh của chuyển đổi số cho các doanh nghiệp SME

Chuyển đổi số đã mang lại không ích những lợi ích toàn diện cho doanh nghiệp từ mảng quản trị điều hành cho đến việc phát triển chiến lược kinh doanh. Không chỉ vậy, chuyển đổi số còn giúp các doanh nghiệp xóa đi khoảng cách phòng ban, nâng cao hiệu suất làm việc, tăng doanh thu, tối ưu chi phí,… Sức mạnh của chuyển đổi số là không thể phủ nhận, tuy nhiên làm thế nào để nào chủ được sức mạnh đó với các doanh nghiệp SME là điều không dễ dàng.

Đọc thêm >>
Chuyển đổi số

Thách thức của doanh nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam

Trong thời đại công nghệ 4.0, chuyển đổi số SMEs đang trở thành xu hướng toàn cầu. Do đó, các doanh nghiệp nếu muốn đổi mới sáng tạo phát triển hơn trên thị trường kinh tế thì không thể không thực hiện chuyển đổi số. Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam chưa hiểu rõ chuyển đổi số là gì và phải bắt đầu từ đâu? Và vì sao cần chuyển đổi số? Những trở ngại mà họ phải đối mặt là gì? Cách khắc phục thế nào?

Đọc thêm >>
Chuyển đổi số

07 dự đoán về xu hướng chuyển đổi số trong năm 2023

Chúng ta đã có những dự báo về sự suy thoái của kinh tế toàn cầu trong năm tới, đó là vấn đề mà các doanh nghiệp sẽ phải đối mặt khi bước qua 2023. Với tốc độ thay đổi chóng mặt của công nghệ đã đặt cho doanh nghiệp thách thức lớn khi phải tăng tốc để bắt kịp đà phát triển của xu hướng chuyển đổi số.

Đọc thêm >>
Chuyển đổi số

Top 5 hệ thống ERP mạnh mẽ nhất hiện nay

Để đánh giá một hệ thống ERP hiệu quả và phù hợp thường được xem xét qua các yếu tố chung. Như chức năng tổng thể, mức độ hoàn thiện của hệ thống, khả năng tích hợp dễ dàng, tính linh hoạt, tỷ lệ chấp nhận chung của khách hàng. 

Đọc thêm >>
quản lý nhân sự hiệu quả trong doanh nghiệp
Chuyển đổi số

Quản lý nhân sự trong thời đại số – Chìa khóa của doanh nghiệp

Quản lý nhân sự trong thời đại số sao cho hiệu quả luôn là một bài toán khó đối với các nhà quản lý vì thế họ cần có công cụ phần mềm hỗ trợ nhằm hiểu rõ khả năng của từng cá nhân để có thể phân bổ công việc, khai thác và sử dụng nguồn nhân lực một cách tối ưu nhất.

Đọc thêm >>
Chuyển đổi số

Xu thế khởi nghiệp trong chuyển đổi số

Xu thế khởi nghiệp trong chuyển đổi số Hiện nay, khái niệm Start up đã không còn xa lạ trong thời đại công nghệ mới. Các doanh nghiệp mới khởi nghiệp luôn có những ý tưởng sáng tạo và lối tư duy hiện đại. Và để bứt phá, bắt kịp

Đọc thêm >>
Không có bài đăng nào để hiển thị